#Facebook
Facebook trên iOS liên tục làm cạn kiệt pin

Nhiều người dùng iOS cho biết ứng dụng Facebook sử dụng một số lượng pin lớn bất thường ngay kể cả khi nó chạy ngầm. Và sự việc càng tệ hơn nếu bạn không cho phép Facebook cập nhật ngầm bằng cách tắt Background App Refresh. Bởi Facebook sau đó sẽ tạo ra luồng mới để tiếp tục cập nhật bất chấp người dùng rõ ràng không muốn như vậy.

Đọc tiếp

Facebook thử nghiệm sáu cảm xúc thay vì một nút duy nhất "thích"

Như đã từng đưa tin, Mark Zuckerberg đã gợi ý về một nút mới thay cho nút “thích” như hiện tại. Rõ ràng là trên mạng xã hội Facebook có rất nhiều thứ bạn không muốn “thích” một chút nào. Giờ đây, bạn sẽ được thoả lòng sớm, bởi Facebook đang thử nghiệm các cách thể hiện cảm xúc mới. Khá đơn giản, thay vì chỉ có “thích” như hiện tại, bạn có 7 cách nữa để bày tỏ cảm xúc: thích, yêu, cười, yay, tuyệt, buồn và tức giận.

Đọc tiếp

Nút "Không thích" sẽ không xuất hiện trên Facebook

Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg - vốn không thích ý tưởng của nút “không thích” (dislike), nhưng ông cho biết rằng Facebook sẽ sớm được thử nghiệm một giải pháp thay thế cho các nút “thích” (like), một cách khác để mọi người bày tỏ cảm xúc ngắn gọn trên các mạng xã hội.

Đọc tiếp