·  
Nút "Không thích" sẽ không xuất hiện trên Facebook

Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg - vốn không thích ý tưởng của nút “không thích” (dislike), nhưng ông cho biết rằng Facebook sẽ sớm được thử nghiệm một giải pháp thay thế cho các nút “thích” (like), một cách khác để mọi người bày tỏ cảm xúc ngắn gọn trên các mạng xã hội.

Đọc tiếp

  ·  
Game trên Apple TV phải tương thích với Apple TV Remote

Một lập trình viên đã phát hiện ra rằng các trò chơi trên Apple TV đều phải tương thích với Apple TV remote, họ không thể đòi người dùng phải có thêm tay cầm MFi (tay cầm tương thích với iPhone, iPad). Qui định của Apple với lập trình viên cho tvOS có đề cập “Trò chơi phải hỗ trợ Apple TV remote. Trò chơi không được yêu cầu phải có thêm tay cầm.”

Đọc tiếp

  ·  
Lượng đơn đặt hàng iPhone 6s và 6s Plus đang trên đà phá kỉ lục của năm ngoái

Apple đã ra thông cáo báo chí rằng lượng đặt hàng trước iPhone 6s và 6s Plus đang trên đà phá kỉ lục 10 triệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus của tuần ra mắt tháng 9 năm ngoái.

Đọc tiếp

  ·  
Giao diện mới của Xbox One ​​ra mắt thử nghiệm tuần này

Xbox One sẽ có giao diện hoàn toàn mới trong mùa thu này. Với giao diện mới này mọi thao tác sẽ nhanh hơn 50% so với hiện tại ấn tượng ban đầu rất tốt khi Microsoft trình diễn.

Đọc tiếp

  ·  
Ứng dụng Plex sẽ có mặt trên Apple TV

Với sự kiện Apple TV mới được công bố tuần trước cùng khả năng chạy các ứng dụng của bên thứ ba thông qua App Store của riêng mình, chúng ta có thể hình dung một số ứng dụng và dịch vụ tuyệt vời từ iOS sẽ được chuyển qua nền tảng này. Một trong đó đã được xác nhận là ứng dụng Plex, ứng dụng giải trí cho phép người dùng truyển tải và xem video trên các thiết bị di động của họ. Phát biểu với ITWORLD, đồng sáng lập PScott Olechowski cho biết họ đang háo hức thử nghiệm với phiên bản beta tvOS, hệ điều hành mới của Apple TV.

Đọc tiếp

Phụ kiện chống rung khi quay phim cho hầu hết các thiết bị.

Không phải tất cả máy ảnh đều có tính năng chống rung. Điều này có nghĩa là đoạn phim được quay sẽ bị rung lắc, trừ khi bạn có khả năng giữ tay cố định. Có nhiều lựa chọn để giải quyết vấn đề này như chân máy chống rung, hay đế thăng bằng. Tuy nhiên, nếu những lựa chọn trên không làm bạn hài lòng, bạn có thể sẽ quan tâm đến một dự án trên Kickstarter có tên gọi SteadXP.

Đọc tiếp

Honda là công ty mới nhất được cấp phép thử nghiệm xe không người lái ở California

Honda đa nhận được giấy phép từ bang California để vận hành xe tự động ở đường phố công cộng tham gia vào lĩnh vực đầy triển vọng này cùng với hàng loạt các công ty như Volkswagen cũng như Google.

Đọc tiếp

  ·  
Xcode xác nhận iPhone 6 và 6s có 2GB Ram, iPad Pro có 4GB Ram

Hamza Sood - một nhà phát triển ứng dụng iOS - hôm nay khám phá trên Xcode, một công cụ giúp lập trình phần mềm cho iOS, có chứa thông tin về RAM của iPhone 6, 6s và iPad Pro. Theo thông tin đưa ra bởi Xcode thì iPhone 6 và 6s có 2GB Ram và iPad Pro có 4GB Ram

Đọc tiếp